Vài nét về Ăn vặt Poly

logo-anvat-poly

Hành trình sáng lập:

Những thành viên sáng lập ĂN VẶT POLY đều là những người yêu thích và đam mê ẩm thực, ăn uống. Trong những lần gặp nhau, chúng tôi đều có cùng trăn trở xem nên ăn gì cho đỡ buồn mồm. Khi ở ngoài kia có vô vàn đồ ăn vặt không đảm bảo chất lượng.

Và chúng tôi đã tìm thấy một cơ sở sản xuất đồ ăn vặt vô cùng uy tín. Chúng tôi quyết định chia sẻ nó với tất cả các bạn giúp mọi người có được rất nhiều sự lựa chọn. Mà lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ý nghĩa thương hiệu Ăn Vặt Poly:

Là một cửa hàng do một nhóm sinh viên đam mê ẩm thực đang theo học tại ngôi trường FPT Polytechnich, nên chúng tôi quyết định đặt tên theo nơi mà chúng tôi đã gặp gỡ và làm quen với nhau.

logo-anvat-poly

Logo là hình ảnh các điệu từ một chiếc miệng đang liếm mép. Liếm mép thể hiện sự sảng khoái, thích thú và ngon miệng. Logo cho ta thấy rằng khi ăn đồ ăn vặt của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ăn vặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả rất phải chăng.

Giá trị cốt lõi:

Thông điệp 2T1A (Tận tâm – Tiện lợi – An toàn)

Với mục đích ban đầu là cung cấp các sản phẩm an toàn cho khách hàng. Chúng tôi luôn đưa khách hàng lên đầu, lấy khách hàng làm trung tâm,

Xem thêm về chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo